Sửa Máy Lạnh Quận 12

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Lạnh Bình Thạnh Gía Rẻ Nhất

Sửa Máy Lạnh Quận 12 Tại Nhà Gía Rẻ

Dịch vụ Sửa Máy Lạnh Quận 12 chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa Máy Lạnh tại nhà khu vực Quậ 12 tại tphcm, để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 các ngày trong tuần.
Sửa Máy Lạnh Quận 12
Sửa Máy Lạnh Quận 12

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ máy lạnh a sau:

  • Nhận các hợp đồng lắp đặt, bảo dưỡng, Sửa Máy Lạnh Quận 12 cho các hộ gia đình, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
  • Bao gồm Máy Lạnhcông nghiệp, Máy Lạnhdân dụng,các loại Máy Lạnhtreo tường, cassette âm trần, Máy Lạnh tủ đứng…có hóa đơn VAT.
  • Tư vấn lựa chọn các loại Máy Lạnh tốt nhất hiện nay,tư vấn lắp đặt Máy Lạnh tiết kiệm điện nhất, lắp Máy Lạnhtại nhà theo không gian và nhu cầu sử dụng, theo bản thiết kế….
  • Tất cả đều hoàn toàn miễn phí. ( tất cả các dịch vụ tư vấn đều hoàn toàn miễn phí)
  • Bảo dưỡng Máy Lạnh cho các hộ gia đình, công ty, văn phòng… tại Sửa Máy Lạnh Quận 12 chúng tôi có thể bảo dưỡng Máy Lạnh số lượng lớn và rất lớn.
  • Đặc biệt: các dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng , sửa Máy Lạnh của chúng tôi luôn có phiếu bảo hành của công ty, đảm bảo uy tín, chất lượng nhất thị trường.

Chúng tôi nhận thi công dịch vụ tại tất cả các quận huyên tphcm: 

Ngoài ra dịch vụ Sửa Máy Lạnh Quận 12, chúng tôi có bán các loại Máy Lạnh cũ và Máy Lạnh mới 100% (nguyên tem nhập trực tiếp từ các hãng LG, Sharp, Toshiba, Panasonic), Các loại linh kiện thay thế…. cam kết giá rẻ hơn siêu thị điện máy, bảo hành chính hãng.
Bởi vì chúng tôi nhập trực tiếp từ hãng, ko qua trung gian, ko mất chi phí thuê nhân viên bán hàng, ko mất chi phí thuê mặt bằng. Để tránh việc thường xuyên phải sửa Máy Lạnh do mua phải máy kiếm chất lượng hãy gọi cho chúng tôi ngay để mua được chiếc Máy Lạnh chính hãng, giá rẻ.
Chú ý:
Khách hàng không phải trả bất cứ loại phí nào khi không thực hiện lắp đặt, bảo dưỡng, sua may lanh quan 12 các dịch vụ giá cả sẽ được tính toán trước khi nhân viên của chúng tôi tiến hành sửa chữa, các sản phẩm sửa chữa, lắp đặt luôn được bảo hành, nhận lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa máy lanh của các hãng điện tử nổi tiếng như Media, Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Samsung, LG…
Sửa Máy Lạnh Quận 12
Đánh giá bài viết