Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương

Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương

Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt trời này sẽ có ý nghĩa như thế nào?

Các dự án có quy mô nhỏ, lắp đặt phân tán nên được đấu nối vào lưới điện hạ áp và trung áp hiện hữu, không cần đầu tư thêm hệ thống lưới điện truyền tải. Nếu những dự án này được lắp đặt nhiều ở các mái nhà trong thành phố, khu công nghiệp sẽ có tác dụng làm giảm quá tải lưới điện truyền tải từ các nguồn điện truyền thống, thường đặt ở xa các trung tâm có đông dân cư sinh sống. https://vesinhmaylanhtop.win/thi-cong-lap-dat-he-thong-nang-luong-dien-mat-troi-tai-binh-duong.html

Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương

Điện năng lượng mặt trời, giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả và sinh lời ổn định. Nhà nước yêu cầu điện lực cung cấp miễn phí đồng hồ 2 chiều và mua lại điện còn dư với giá 2.086 đ, đã có rất nhiều nhà dân lắp công suất 3kw, 5kw… đã được trả tiền hàng tháng.

Điện năng lượng mặt trời cho gia đình và nhà xưởng có hai hệ thống chính phổ biến là:

  1. Điện mặt trời độc lập: Chỉ những gia đình hoặc xưởng ở những vùng chưa có điện hoặc điện chập chờn không ổn định thì mới nên dùng hệ thống độc lập, vì chi phí cho ắc quy hay pin lưu trữ là khá cao không mang lại hiệu quả kinh tế, còn lại thì đa số nên dùng điện mặt trời hòa lưới, không cần ắc quy hay pin lưu trữ, hoặc có cần thì chỉ sử dụng khi cúp điện nên tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần.
  2. Điện mặt trời hòa lưới: Gia đình phù hợp nhất theo tôi là các hệ thống từ 2 kWp (40 triệu) đến 5 kWp (90 – 120 triệu), 10kwp (Kilo Watt Peak), mỗi ngày sản xuất được từ 10 đến 25 kWh điện và cần một diện tích lắp đặt khoảng 15 đến 36m2. Chi phí lắp đặt thì tùy thuộc vào vị trí lắp đặt là mái ngói, sân thượng hay mái tôn, và yêu cầu kỹ thuật công nghiệp trong thi công như thang máng cáp, tủ điện điều khiển, hệ thống bảo vệ, hệ thống đo đếm và giám sát từ xa. Còn đối với xưởng thì tùy vào công suất tiêu thu điện VRsolar sẽ tư vấn các hệ thống công suất cho phù hợp.

Hiện tại đối với các gia đình và nhà xưởng thì hệ thống điện năng lượng mặt trời hoà lưới là hiệu quả nhất, giúp tiết kiệm tiền điện, và thực sự mang lại hiệu quả trong đầu tư. VRsolarcó lời khuyên với người tiêu dùng là nên sử dụng hệ này.

Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Làm sao để chọn được một hệ thống điện mặt trời 247 tốt đảm bảo sử dụng lâu dài 25 – 30 Năm?
Bạn nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín với những sản phẩm chính hãng và nổi tiếng. Vì sao lại là chính hãng và nổi tiếng?
  • Vì hiện tại trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp, có quá nhiều sản phẩm về tấm pin năng lượng mặt trời với những thương hiệu khác nhau, thậm chí hàng nhái, hàng giả hàng kém chất lượng quá nhiều.
  • Một hệ thống điện mặt trời có tuổi thọ tới 30 năm thậm chí là lâu hơn. Trong hệ thống quan trọng nhất là các tấm pin năng lượng mặt trời, Nếu chọn sai thì hiệu quả làm việc các tấm không đủ công suất, trong vòng hơn 7- 10 năm bị giảm công suất xuống còn dưới 80% so với ban đầu thì hệ thống của mình khi đầu tư không còn hiệu quả vè kinh thế nữa.
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương

– Việc chọn sử dụng tấm pin mặt trời chất lượng cao, và nhà cung cấp uy tín, bảo hành lâu dài là điều các bạn nên nghĩ đến đầu tiên khi đầu tư điện năng lượng mặt trời. còn không thì không nên đầu tư vì sẽ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất pin năng lượng mặt trời khác nhau… Một lời khuyên cho mọi người là nên chọn các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như: Panasonic, sharp, JVRsolar để đảm bảo chất lượng và hạn sử dụng lâu dài. Thực tế đã có những chủ nhà lắp xong hệ thống sử dụng 4 – 5 năm tấm pin đã không còn làm việc đủ công suất nữa, vì chọn phải những tấm pin không đủ chất lượng, hàng nhái mang tiếng nhập khẩu.
Đến với VRsolar là bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về hiệu quả làm việc của những tấm pin năng lượng mặt trời đứng đầu thế giới, được thế giới xếp hạng chất lượng hàng đầu nên dùng. Ngoài ra còn là sự chuyên nghiệp, trung thực, chế độ bảo hành chu đáo 2 lớp từ chúng tôi và hãng sản xuất, đây là điều mà hiếm có đơn vị nào làm được.

Chúng tôi chỉ tư vấn và cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, có uy tín trên thế giới. Mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, và đảm bảo sử dụng lâu dài theo thời gian đúng như cam kết. Hệ thống điện mặt trời của VRsolar : Cam kết 100% chính hãng, bảo hành toàn cầu theo nhà sản xuất.

Chúng tôi xử lý bất cứ thắc mắc nào của khách hàng trong 24h. Cam kết hệ thống hiệu quả chi tiết như sau: Đối với VRsolar tiêu chí đầu tiên của chúng tôi là nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 

+ Tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành hiệu suất làm việc của tấm pin trên 80% – 82% trong vòng 25 năm, tuổi thọ sử dụng trên 30 năm. INVERTER bảo hành 05 năm tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, tất cả đều theo hứng dẫn từ hãng sản xuất. VRsolar xử lý sự cố trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.
+ Cam kết trách nhiệm và trung thực: tất cả sản phẩm lắp đặt đều có xuất xứ rõ ràng minh bạch, đảm bảo quyền lợi bảo hành toàn cầu cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có trách nhiệm bảo hành thay mới khi lỗi thuộc về nhà sản xuất.
+ Đội ngũ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, công ty là 1 trong những đơn vị hàng đầu ở Việt Nam, chúng tôi luôn dẫn đầu về sự đổi mới trong công nghệ điện năng lượng mặt trời.

Chúng Tôi cho biết, trong thời gian tới Bình Dương sẽ có những chính sách nào để thu hút nhà đầu tư vào phát triển năng lượng mặt trời tại địa phương?

Cùng với sự khuyến khích của Chính phủ, sự năng động của lãnh đạo tỉnh, Bình Dương đang khuyến khích các nhà đầu tư có thực lực đến phát triển năng lượng mặt trời trên cơ cơ sở bảo đảm lợi ích kinh tế và giữ vững an ninh, an toàn tại địa phương. Vừa qua, Tập đoàn VRsolar cũng đánh giá cao về khả năng phát triển nguồn năng lượng này tại Bình Dương.

Về chính sách, ngày 11-3-2019, Bộ Công thương đã ban hành Thông tư 05/2019/TT-BCT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 16/2017/TT-BCT quy định về phát triển dự án và Hợp đồng mua bán điện mẫu áp dụng cho các dự án điện mặt trời. Theo đó, Thông tư bổ sung nội dung Hợp đồng mua bán điện mẫu cho các dự án điện mặt trời trên mái nhà. Cụ thể, hợp đồng gồm 7 điều, quy định về điện năng mua bán; giá mua điện năng; việc xác nhận chỉ số công tơ, điện năng phát lưới, lập hóa đơn; quyền và nghĩa vụ của các bên; thời hạn hợp đồng… Thông tư có hiệu lực từ ngày 25-4-2019.

Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương
Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương

Tại hội thảo “Điện năng lượng mặt trời lắp mái nhà – Giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả năm 2019” vừa qua đã cung cấp cho các doanh nghiệp những thông tin hữu ích nhằm thúc đẩy phát triển các dự án Thi Công Lắp Đặt hệ thống năng lượng mặt Trời ở Bình Dương như: Giới thiệu các chính sách liên quan; hướng dẫn thủ tục đấu nối lưới điện; cơ chế mua bán điện từ hệ thống điện mặt trời; chia sẻ kinh nghiệm từ các dự án thực tế…Ngoài các vấn đề kỹ thuật, yếu tố giá điện mặt trời cũng đang tạo ra rào cản cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, tôi rất mong muốn Chính phủ tiếp tục có những cơ chế về giá để hấp dẫn, khuyến khích các doanh nghiệp tham gia vào các.

Quý khách hàng xem chi tiết mái che Hòa Phát Đạt thông tin tại :

mái hiên di động giá bao nhiêu

mái che di động bao nhiêu tiền

báo giá mái xếp bạt kéo di động

vải bạt che nắng giá bao nhiêu

 

https://batchegiarehpdhcm.blogspot.com/

https://maihiendidonghpdtphcm.blogspot.com/

https://maichedidonghpdtphcm.blogspot.com/

https://maixepbatkeoluonsongtphcm.blogspot.com/

https://maihiendidonghpdbinhduong.blogspot.com/

https://maichedidonghpdbinhduong.blogspot.com/

https://maixepbatkeoluonsonghpdbinhduong.blogspot.com/

https://batchenanghpdbinhduong.blogspot.com/

https://maihienbienhoahpd.blogspot.com/

https://maichebienhoahpd.blogspot.com/

https://maixepbatkeoluonsongbienhoa.blogspot.com/

https://batchenangbienhoahpd.blogspot.com/

https://maihiendidongvungtau.blogspot.com/

https://maichedidongvungtau.blogspot.com/

https://maixepkeoluonsongvungtau.blogspot.com/

https://batchenangvungtau.blogspot.com/

https://maihiendidongdalat.blogspot.com/

https://maichedidongdalat.blogspot.com/

https://maixepbatkeoluonsongdalat.blogspot.com/

https://batchenangdalat.blogspot.com/

https://duquangcaoretphcm.blogspot.com/

https://sanxuatduchenanghcm.blogspot.com/

https://dulechtamtphcm.blogspot.com/

https://banduchenangtphcm.blogspot.com/

https://maihiendeprehanoi.blogspot.com/

https://maichedeprehanoi.blogspot.com/

https://batkeoxepluonsonghanoi.blogspot.com/

https://batchenangrehanoi.blogspot.com/

https://maihiendidongresaigon.blogspot.com/

https://maichedidongresaigon.blogspot.com/

https://batxepkeoluonsongsaigon.blogspot.com/

https://batchenangresaigon.blogspot.com/

https://batchenangdongnai.blogspot.com/

https://maihienredongnai.blogspot.com/

https://maicheredongnai.blogspot.com/

https://batkeoxepluonsongdongnai.blogspot.com/

https://ximaquanbao.blogspot.com/

https://ximacromcungre.blogspot.com/

https://ximatruclo.blogspot.com/

https://ximakhuonbang.blogspot.com/

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ Lắp đặt hệ thống giải pháp Điện Mặt Trời phù hợp cho Bạn
? Hotline: 0923 79 79 86
? Địa chỉ: Số 19 Đường số 9, Trung tâm hành chính, Dĩ An, Bình Dương
? Website: