Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Bình Dương Gía Rẽ Tận Nơi

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẻ

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh rất cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền của khác hàng. Dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch giàn lạnh để tránh các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào. Cách dùng bơm này rất dễ chơi, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút đặt xịt nước bất cứ khi nào cần.

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Chu kỳ vệ sinh máy lạnh mà máy lạnh bạn đang sử dụng:

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.
Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…
Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh quận 8  Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất.
Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình vệ sinh máy lạnh tại nha có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Gía vệ sinh máy lạnh mà công ty chúng tôi đưa ra mứt cố định:

 1. Đối với vệ sinh máy lạnh treo tường giá vệ sinh từ 60.000 –100.000 đồng.
 2. Với ve sinh máy lạnh âm trần giá dao động 130.000 – 200.000 đồng.
 3. Vệ sinh máy lanh tủ đứng 130.000 – 200.000 đồng.
 4. Vệ sinh máy lạnh áp trần 150.000 – 250.000 đồng.
 5. Sạc gas máy lạnh châm thêm 80.000 – 300.0000 đồng/kg.
 6. Những trường hợp vệ sinh bao duong may lanh ở các vị trí khó cần đến thang dây, dàn dáo và thiết bị bảo hộ chúng tôi sẽ khảo sát báo giá riêng.
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Để phục vụ quý khách nhanh nhất, ve sinh may lanh quan 8 đã tạo ra hệ thống vệ sinh máy lạnh phủ khắp các huyện, tỉnh tại TPHCM. Ngoài vệ sinh máy lạnh, chúng tôi còn nhận tháo lắp máy lạnh, di chuyển máy lạnh , tư vấn vị trí lắp đặt cho hợp lí, làm tăng hiệu quả sử dụng và phát huy tối đa hiệu năng của máy.

Cách quy trình hoạt đônhj của công ty chúng tôi như sau:

 • Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào bo mạch.
 • Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh.
 • Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng.
 • Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.
 • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẻ
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẻ

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh, vệ sinh máy lạnh giá rẽ mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng, chỉ với 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra, ve sinh may lanh quan 8 là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẽ Tại Nhà
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẽ Tại Nhà

Dịch Vụ Sữa Chữa- Bảo Trì- Lắp Đặt- Di Dơi- Tháo Lắp- Vệ Sinh Máy Lạnh– Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bạn Và Gia Đình Toàn Khu Vực Quận, Huyện, Tỉnh TP.HCM.
Sửa chữa, Vệ sinh , Lắp đặt
??Nhận hợp đồng bảo trì cơ quan ,khách sạn, nhà hàng …
Cam kết : không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa,chỉ nhận phí khi quý khách hoàn toàn hài lòng về chất lượng,dịch vụ. Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc chất lượng dịch vụ,quý khách vui lòng liện hệ trực tiếp với số máy trên.Chúng tôi sẽ chỉnh sửa để chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.