Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Phú Nhuận Gía Rẻ Nhất

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẻ

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh rất cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Chúng tôi cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền của khác hàng.

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8

Chu kỳ vệ sinh máy lạnh mà máy lạnh bạn đang sử dụng:

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần.
Một yếu tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.
Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…
Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh quận 8  Bảo vệ sức khỏe gia đình: đó là lợi ích đầu tiên và cao nhất.
Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…
Tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình vệ sinh máy lạnh tại nha có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên bảo trì sẽ khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Gía vệ sinh máy lạnh mà công ty chúng tôi đưa ra mứt cố định:

 1. Đối với vệ sinh máy lạnh treo tường giá vệ sinh từ 60.000 –100.000 đồng.
 2. Với ve sinh máy lạnh âm trần giá dao động 130.000 – 200.000 đồng.
 3. Vệ sinh máy lanh tủ đứng 130.000 – 200.000 đồng.
 4. Vệ sinh máy lạnh áp trần 150.000 – 250.000 đồng.
 5. Sạc gas máy lạnh châm thêm 80.000 – 300.0000 đồng/kg.
 6. Những trường hợp vệ sinh bao duong may lanh ở các vị trí khó cần đến thang dây, dàn dáo và thiết bị bảo hộ chúng tôi sẽ khảo sát báo giá riêng.

Cách quy trình hoạt đônhj của công ty chúng tôi như sau:

 • Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
 • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào bo mạch.
 • Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh.
 • Lắp máy lạnh lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng.
 • Tổng thời gian vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.
 • Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất mặc dù đã chỉnh remote nhiệt độ thất nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẻ
Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8 Gía Rẻ

Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được hớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết, máy lanh bị chảy nước ở dàn lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc ngẹc đường ống thoạt nước do bụi bẩn.
Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh, vệ sinh máy lạnh giá rẽ mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng, chỉ với 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra, ve sinh may lanh quan 8 là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 8
Đánh giá bài viết