Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 10 Gía Rẻ Nhất

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9 Gía Rẻ 

Hãy tận hưởng cuộc sống an toàn hơn với ,máy lạnh với tính năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm tối đa điện năng và mang đến sự thoải mái nhất cho gia đình bạn, máy lạnh nhiệt độ sau một thời gian sử dụng cần phải được ve sinh may lanh định kì nếu không sẽ dễ gây hư hỏng nặng. Để tiết kiệm chi tiêu, dưới đây là những bước Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9 hiệu quả.
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9

Máy lạnh hoạt động theo thời gian cần phải vệ sinh định kì:

  1. Bạn có biết rằng máy lạnh nếu không được làm vệ sinh định kỳ sẽ trở thành một “ổ vi khuẩn” gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe đường hô hấp của các thành viên trong gia đình cũng như khiến bạn phải tốn rất nhiều chi phí hay không.
  2. Bộ lọc bám nhiều bụi bẩn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của gia đình Khả năng làm lạnh bị suy yếu, máy lạnh nhanh chóng giảm tuổi thọ, thời gian làm vệ sinh định kỳ thích hợp cho máy lạnh.

Những quy trình vệ sinh máy lạnh của công ty chúng tôi như sau:

  • Kiểm tra hoạt động của tòa bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện, block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống gas…
  • Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng moter cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.
  • Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng moter cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh
  • Lắp điều hòa lại cho cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng
  • Tổng thời gian vệ sinh máy lạnh tậm 45 phút – 1h30 phút tuy thuộc vào độ khó của vị trí đặt máy lạnh.
  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáo.“Uy tín , chất lượng , chuyên nghiệp, giá cả hợp lý”.
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9

Đến với công ty cúng tôi bạn sẽ thấy được sự uy tín và chất lương:

 Để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi, ngoài nội thành tại tphcm , chúng tôi còn cung cấp dich vu ve sinh may lanh quan 9 , sự tin cậy, tín nhiệm của quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy năng suất làm việc nhằm cải thiện chất lượng thành quả, chính vì vậy, vệ sinh may lạnh tại đây đều được hoàn thành một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được độ bền cũng như linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng, bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, để hỗ trợ cho khách hàng, Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9 thường xuyên cung cấp, tổ chức các sự kiện nhằm giảm chi phí xuống mức thấp nhất có thể. << https://top10dichvu.com/ve-sinh-may-lanh-quan-9.html >>
Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 9
4.7 3 Lá bùas