Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 1

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Lạnh Tân Bình Gía Rẻ Nhất

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH QUẬN 1 GIÁ RẺ

Đđơn vị chuyên lap dat may lanh quan 1 công nghiệp, dân dụng tại HCM hơn 10 năm qua, chúng tôi hội tụ đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề cao, có trang bị lắp đặt tốt. Đó là những yếu tố giúp máy lạnh nhà bạn được lắp đặt đúng kỹ thuật, nhanh nhất, chất lượng và đảm bảo nhất.

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 1
Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 1

Lắp máy lạnh an toàn, đúng kỹ thuật.

  • Hiểu nguyên lý hoạt động của máy lạnh, chúng tôi đưa ra phương án tối ưu nhất. Trước khi lắp đặt, đo đạc về độ cao, độ nghiêng của máy, đặt sao cho tiết kiệm điện, thẩm mỹ nhất. 
  • Giá cả cũng được báo trước, đưa ra mức giá thấp nhất so với thị trường. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi không thu thêm bất cứ khoản phí tư vấn, đi lại nào.

Lắp máy lạnh công nghiệp.

  1. Máy lạnh trung tâm hay còn gọi là máy lạnh công nghiệp thường sử dụng trong các xí nghiệp, công ty, tập đoàn lớn nhằm làm mát cho cả hệ thống tòa nhà, khách sạn…
  2. Hệ thống máy lạnh trung tâm, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, ngoài ra chúng tôi còn thường xuyên cử kỹ thuật viên đi đào tạo kiến thức, tu nghiệp ở nhiều hãng điều hòa khác nhau.
  3. Ngoài ra, khi đến với công ty chúng tôi bạn còn được tư vấn các giải pháp để bảo dưỡng, chăm sóc, bảo trì, di dời máy lạnh , khắc phục những lỗi nhỏ cơ bản để máy lạnh hoạt động ổn định và tiết kiệm nhất.

Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt.

  • Cam kết bảo hành về kỹ thuật lắp đặt trong vòng 6 tháng đến 1 năm, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Khách hàng khi mua thiết bị, linh kiện mới sẽ được cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành theo thiết bị của từng hãng.
  • Nếu mua thiết bị cũ của trung tâm, tùy từng loại mà chúng tôi cũng bảo hành ít nhất trong vòng 6 tháng.
  • Quý khách không phải trả bất cứ loại phí tư vấn, đi lại nào khi không sửa chữa, lắp đặt.
  • Các dịch vụ giá cả sẽ được báo trước khi tiến hành lắp đặt, sửa chữa, có bảng giá niêm yết cho khách tham khảo.

Giá cạnh tranh: lợi thế về giá luôn là điểm mạnh của chúng tôi, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều trung tâm điện lạnh không uy tín, làm ăn chộp giật cung cấp những mức giá rẻ bất ngờ nhưng thực chất lại lừa gạt khách hàng đẩy chi phí lên cao sau khi thực hiện lắp đặt.

Khi quý khách hàng yêu cầu dịch vụ lắp đặc máy lạnh quận 1 chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra mức giá sát nhất, tuyệt đối không tăng giá ảnh hưởng tới việc dự trù kinh phí của quý khách.
Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chăm chỉ, đạo đức nghề nghiệp tốt là điểm mạnh thứ hai của chúng tôi. Thi công tháo lắp gọn gàng, sạch sẽ, đảm bảo tuân thủ tuyệt đối quy trình di dời máy lạnh mà công ty đề ra, tận dụng tối đa những vật tư điện lạnh sau khi tháo dỡ nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 1
Đánh giá bài viết