Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2

Dịch Vụ Lắp Đặt Máy Lạnh Tân Phú Gía Rẻ Nhất

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2 Chất Lượng Nhanh Gọn

Đến với Công ty Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2 chúng tôi là công ty và là dịch vụ duy nhất tiên phong trong việc cung cấp dịch Lắp Đặt Máy Lạnh  uy tín, giá rẻ. Hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh công ty sở hữu rất nhiều kỹ sư, kỹ thuật có tay nghề, đạo đức làm việc tốt. Nên đến với công ty chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, máy móc có vấn đề và tình trạng như thế nào, nhân viên sẽ tư vấn tận tình chi tiếc cho quý khách.

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2
Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2

Khi lắp đặt máy lạnh bạn cần lưu ý những điều sau:

 1. Vị trí phù hợp: Thẩm mỹ và có độ chắc chắn, bằng phẳng. Không lắp đặt máy lạnh tại bất kỳ nơi nào có nguy cơ rò rỉ khí dễ cháy như gần bếp ga, gần ngọn lửa…
 2. Chuyên môn cao: Để lắp đặt một chiếc máy lạnh không hề đơn giản 1 chút nào. Nếu không thật sự có chuyên môn và kỹ thuật cao thì điều này khá là nguy hiểm đối với khách hàng. Nó kéo theo hàng ngàn hệ lụy đằng sau.
 3. Công suất: Việc chọn đúng công suất máy lạnh để phù hợp với nơi mà bạn muốn lắp đặt là việc quan trọng hàng đầu cho thấy được độ chuyên nghiệp của những kỹ sư ngành điện lạnh, có như vậy máy lạnh mới hoạt động tốt được.
 4. Không tự ý lắp đặt máy lạnh: Vì lắp đặt không đúng cách có thể dẫn đến rò rỉ nước, điện giật, xảy ra hỏa hoạn

Quy trình làm việt Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2 chúng tôi như sau:

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, với đội ngủ kỹ sư tốt nghiệp từ các trường đại học nỗi tiếng, hiện nay công ty chúng tôi sở hữu được kỹ thuật lắp máy siêu tiết kiệm điện mà không có công ty nào có thể làm đượcchỉ duy nhất điện lạnh.

Tính toán công suất máy phù hợp với nơi lắp đặt. Trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt máy lạnh
Là do khâu đo chuẩn căn phòng một cách tỉ mỉ và Xác định đúng công suất máy lạnh. Điều nay rất quan trọng vì vô tình chọn sai công suất sẽ làm máy lạnh bị tiêu tốn điện năng khá nhiều mà độ lạnh lại không đạt.

Chọn vị trí phù hợp, không có ánh nắng chiếu trực tiếp vào nơi đặt máy lạnh:

 • Chúng tôi cũng thực hiện công việc lắp đặt máy lạnh thường và máy lạnh Inverter.
 • Tiếp nhận và am hiểu về rất nhiều hãng sản xuất máy lạnh như: TOSHIBA, LG, SANYO, PANASONIC, REETECH, SHARP, DAIKIN…vv
 • Công suất phù hợp cũng còn phải dựa và mục đích sử dụng máy lạnh của bạn.
 • Ví dụ lắp máy lạnh cho công ty, cho gia đình, trường học hay các hàng quán… đều có sự khác nhau nhất định và cần thiết phải được tính toàn một cách kỹ lưỡn.
 • Đi đường ống đồng ngắn nhất có thể để đảm bảo được độ làm lạnh tuyệt đối và tiết kiệm chi phí vật tư.
 • Những điều trên sẽ làm cho máy hoạt động luôn đúng với công suất của nó, độ làm lạnh sâu và nhanh.
 • Qua đó sẽ tiết kiệm đáng kể điện năng cho gia đình bạn.

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần hỏi đáp về mọi dịch vụ điện lạnh như lắp đặt sữa chữa vệ sinh, bảo trì hãy liên hệ với chúng tôi qua số, trên đây là quy trình lap dat may lanh quan 2 của công ty chúng tôi. Hy vọng sẽ có cơ hôi được phục vụ và làm hài lòng quý khách.

Lắp Đặt Máy Lạnh Quận 2
Đánh giá bài viết